Chân sút nhập tịch Huỳnh Kesley rực sáng ở tuổi 42 aura-agency-eg.com

Ở tuổi 42, chân sút nhập tịch Huỳnh Kesley (Brazil) vẫn khiến cho người theo dõi không thể quên tên anh khi ra sân thi đấu.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
 
 
 
 
 
 
 
 
Huỳnh Kesley ăn mừng bàn thắng ở Giải hạng ba quốc gia 2023 - Ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley ăn mừng bàn thắng ở Gimàn hạng ba quốc gia 2023 - Hình ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley đã lập cú đúp và hai pha xây cất giúp CLB Định Hướng Phú Nhuận thắng Cần Thơ 4-2 ở ngày khai mạc Giround hạng ba quốc gia 2023 hôm 2giậtn0.

Đẳng cấp khác lạ

Cầu thủ sinh vào năm 1981 đã cho người theo dõi thấy thương hiệu Huỳnh Kesley vẫn tồn tại giá trị và màu sắc riêng lẻ dù đang không hề thi đấu tối cao từ lâu.

Huỳnh Kesley chỉ mới tập với team Định Hướng Phú Nhuận khoảng 2 tuần trước gimàn. Và ngay trận thứ nhất ra sân, anh đã thi công cho Nguyễn Hoài An hai lần gỡ hòa cho team bóng.

45 phút tiếp theo của hiệp 2, Huỳnh Kesley còn xuất sắc hơn khi trực tiếp ghi liền 2 bàn thắng. Trong số đó có cú "xe đạp chổng ngược" mang thương hiệu của những tiền xu đạo Brazil.

"Tôi bị sốt đúng ngày thi đấu nên không thể chạy được nhiều. Tôi nỗ lực thể hiện kinh nghiệm của tôi sẽ trợ giúp nhóm bóng hoàn thành tiềm năng ở Gimàn hạng ba quốc gia 2023", anh nói.

Vui mừng với người đùa dạng hợp đồng unique mình có được, trưởng đoàn Nguyễn Văn Trung nói: "Huỳnh Kesley có sang trọng và quý phái và kinh nghiệm để dìu dắt những cầu thủ trẻ khác, với giúp nhóm triển khai tiềm năng lên hạng nhì trong năm này".

Một tháng trước, Huỳnh Kesley còn lang thang đá bóng trào lưu để duy trì đam mê sau thời điểm phân tách tay CLB Becamex Bình Dương. Anh nói đó là cthị trấn thường thì trong đá bóng khi một nhóm bóng thay đổi huấn luyện viên, ban huấn luyện thì mình phván đồng ý.

"Chủ tịch CLB B.Bình Dương có mời tôi ở lại thao tác cho trung tâm tập huấn đá bóng trẻ, nhưng tôi đã từ chối. Tôi cần tập trung cho lagn vị môi giới đá bóng của tớ nên đã lựa chọn nhữngh ra đi. Trong đá bóng, việc nhóm bóng thay đổi và game thủ rời đi là thường thì", anh cho biết thêm.

Huỳnh Kesley đi bóng giữa vòng vây các cầu thủ Cần Thơ - Ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley đi bóng giữa vòng vây những cầu thủ Cần Thơ - Hình ảnh: NAM NHÂN

Bận rộn với đá bóng

Gia nhập nhóm bóng đất Thủ đầu năm mới 2022, Huỳnh Kesley không những là đảm nhiệm vai trò trợ lý mà anh còn được đăng ký thi đấu tiền trong game đạo.

Đam mê với soccer của cầu thủ gốc Brazil là vô tận. Cho dù đang làm giám đốc doanh nghiệp riêng về quản trị cầu thủ nhưng anh vẫn nhận đặt hàng huấn luyện cá thể theo yêu cầu của đối tác và tranh thủ đá phủi ở TP.HCM khi rảnh rỗi.

Cựu tiền vàng đạo CLB B.Bình Dương cho biết thêm mình nhận lời thi đấu ở Gitrận hạng ba quốc gia 2023 vì thời hạn thi đấu ngắn. Anh trọn vẹn có thể thu xếp công việc để đi quốc tế thao tác làm việc với những đối tác khác.

Kesley share: "Tôi vẫn sẽ ở Việt Nam, nhưng công việc thì trmàn dài vì tổ chức tôi quản trị những cầu thủ Brazil ở khu vực châu Á. Thời gian tới, tôi cần tập trung trở thành tân tiến thị trường và hy vọng sẽ không còn ngừng mở rộng mạng lưới hơn ở Việt Nam".

Công việc sale của Huỳnh Kesley khá bận rộn. Anh chỉ tập 2 buổi/tuần với nhóm Định Hướng Phú Nhuận để thi đấu Gitrận hạng ba quốc gia 2023.

Ngoài ra, anh sẽ đùa bóng thời vụ cho một vài nhóm bóng sân 7 người trên mặt cỏ nhân tạo nếu như có thời hạn. Ưu tiên của Huỳnh Kesley sau gimàn đấu này vẫn là marketing, nơi anh có nguồn cầu thủ từ đối tác ở Brazil để phục vụ nhu yếu cho những nhóm bóng ở Đông Nam Á.

Ở độ tuổi này, Huỳnh Kesley vẫn giữ một dáng vóc tốt nhất để anh trọn vẹn có thể ra sân. Bí quyết của anh là luôn luôn muốn mình bận rộn với soccer.

Giround hạng ba 2023 tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2 vào trong ngày 23-10.

Ngày 2đối lập0, Giván soccer hạng ba quốc gia 2023 đã đầu tiên khởi tranh lượt trận trước tiên.

Lượt trận thứ 2 sẽ trình làng vào trong ngày mai 23-10 với lịch rõ ràng như sau:

Ở versiong A tung ra trên sân Thanh hao Trì (TP. hà Nội), team Trẻ Công An TP. hà Nội gặp CLB Kon Tum (14h30), team Trẻ TP. hà Nội gặp Trẻ Hoàng Anh Gia Lai (16h30).

Tại versiong B thi đấu trên sân Phú Nhuận (TP.HCM), CLB An Giang sẽ gặp Cần Thơ (13h30), nhóm Trẻ B.Bình Dương gặp CLB Tây Ninh (15h30).

Các lượt trận vòng gamer dạngg Gitrận hạng ba 2023 tung ra đến hết ngày 13-11.

 

23/10/2023 Tin tức tổng hợp

3 cuộc chiến tranh uỷ nhiệm