Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng càng càng kết nối dễ hơn và đặc trưng là thông minh hơn aura-agency-eg.com

Google đã update Pixel Buds Pro bằng nhữngh mách bảo một bộ tính năng thông minh mới như sắc màu mới. Các upgrade và được công bố tại sự kiện trình làng Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự trình làng của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe không dây Pixel Buds Pro của Google và được upgrade đều đặn Tính từ lúc lúc chúng được tung ra vào năm ngoái. Các bản update tiên tiến nhất mang đến những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng nhữngh sử dụng mọi technology máy học để tự nhiên phát hiện khi người sử dụng nguồn gốc cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi bản nhạc đang phát, đồng thời chuyển tai nghe sang chính sách xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau khi người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục công việc công việc bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên bản update mới. Nó sẽ thông tin cho những người đeo về mức độ nghe âm tkhô nóng theo thời hạn tồn tại và số liệu thống kê phản hồi để khuyến cáo khi nào người sử dụng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp hai băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn thêm thêm chính sách "Chơi game độ trễ thấp" mới, nghĩa là âm thanh khô từ trò chơi giờ đây truyền đến tai nghe nhanh khô hơn để sở hữu trải nghiệm chơi game tổng thể trên tích điện điện thoại thông minh phản hồi nhanh khô hơn. Lưu ý duy nhất là quý quý khách cần setup những game tương thích với tích điện điện thoại thông minh Pixel để sử dụng chính sách này. Ngoài ra còn thêm thêm một ứng dụng thường giành riêng của Chromebook, được phép người sử dụng thay đổi setup và update lịch trình nới nguồn gốc trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được tung ra với bốn tùy chọn sắc màu: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung update thêm 2 màu mới là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho con người ta tổng cộng sáu sắc màu để lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã nâng cao những tích điện của Pixel Buds Pro, bổ sung update những tính năng như bộ cân bằng 5 băng tần vừa đủ cho âm thanh hao tùy chỉnh và âm thanh hao không khí với tính năng theo dõi đầu để hỗ trợ xem phim và công tác truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những tăng cấp và tính năng mới này, có lẽ đang đi đến lúc quý khách nên xem xét mua một cặp tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro không phải là tai nghe không dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất nhỏ gọn, tiện nghi và hỗ trợ người sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất