Trúcc đẩy ứng dụng technology, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land aura-agency-eg.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp technology sẽ tạo ra "làn gió mới" cho thị trường cũng như công ty bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "rúct khách khứa" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược lưu giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo cùng đại diện thay mặt thống trị trị và vận hành cấp cao và những cán cỗ, nhân viên của hai công ty.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối tích hợp tác chiến lược lưu giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo hợp đồng được thỏa thuận, Meey Land sẽ phục vụ yêu cầu những thành phầm thích hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu tổ chức công ty, tiết giảm chi phí, đột phá lợi nhuận của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch hiện đại nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới giản dị và đơn giản quản quan ngại lý và vận hành thông tin quý khách khứa hàng, tăng cường mồi nhửo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều phục vụ yêu cầu hình ảnh trực quan liêu, sinh động giúp rút ngắn thời hạn dò hiểu bất động sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ nhiều mẫu mã yêu cầu của quý khách khứa hàng. Ngoài ra, hai bên hợp đồng, Meey Land sẽ chịu trác rếnh nhiệm hướng dẫn, đào tạo, gia hạn, tư vấn cho tới lực lượng của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng vội vàng 10 lần về quy mô trong thời hạn cho tới.

Meey Land được reviews là một trong các mỗi trong mỗi công ty tiên phong trong nghành nghề technology bất động sản (proptech) tại VN và ghi vết ấn mạnh mẽ và uy lực qua những phần thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietmãng cầum Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 VN…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to lớn…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có 5 năm xây dựng với 3.000 nhân sự, 30 chống sale, 5 ban chuyên nghiệp môn và khối hệ thống đào tạo bất động sản quality. điều đặc biệt, đây cũng là 1 trong trong mỗi công ty thứ nhất xây dựng Học viện Bất động sản để đào tạo môi giới, vận hành sàn giao dịch và xác định giá bất động sản chuyên nghiệp nghiệp. Hiện mãng cầuy, Phù Đổng cũng rất được nổi tiếng là công ty sale cty bất động sản thổ cư hàng đầu VN.

Ứng dụng technology và mẩu chuyện sinh sống còn của công ty

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản lí trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng công ty trong nghành nghề công ty bất động sản ở VN hiện mãng cầuy to lớn nhưng hầu hết hoạt động và sinh hoạt theo quy mô truyền thống lịch sử, tùy thuộc vào kiến thức là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ soátng về việc ứng dụng technology vào quản lí trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề công ty này còn chậm so với những ngành khác. Bước vào thời kỳ thị trường nhiều biến động, phức tạp thì sự tuyên chiến và cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop chụng tôi cũng như nhiều công ty khác đứng trước việc lựa lựa sinh sống còn, nên thay đổi để tạo sự khác lạ, upgrade vượt bậc hoặc bị loại vứt. Muốn khác lạ thì việc thứ nhất là nên dùng đòn bẩy technology để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, tăng thêm lợi nhuận…. Sau hơn 1 năm mò hiểu, Shop chụng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm thông thường xuyên biệt của Meey Land rất phù thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, kỹ năng môi giới nhà đất, đào tạo… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chụng tôi hy vọng sẽ tiếp tục dùng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để tăng thêm trải nghiệm người chi tiêu và dùng, tối ưu hoạt động và sinh hoạt marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ thỏa thuận

 

"Công nghệ là "cánh tay kéo dài" hỗ trợ những công ty hiện thực hóa chiến lược đối đầu và cạnh tranh, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi có tầm 10 năm kiến thức lăn lộn trong nghành nghề môi giới nhà đất nên rất hiểu rõ sâu xa nhu yếu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình nghiên cứu và phân tích, xây dựng và vạc triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái trọn vẹn có thể xử lý được kể từng vấn đề rõ soátng của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để vạc huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, công ty crúcng tôi đã nhận được được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư vì nhiều đối tác to lớn như quỹ đầu tư tới kể từ Singapore - Alamat Capital, bank Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thời cơ vạc triển mới cho toàn cỗ hai bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm tạo hình và phân cải nhữngh và phát triển, Meey Land luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra lúc đầu là trở thành công ty tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính tkhô rét khoản, khai quật tối đa công suất dùng bất động sản, thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa những thành phầm "make in Vietmãng cầum" vượt bậc trái đất.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam