Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nhận diện thị trấn Việt Nam đương đại aura-agency-eg.com

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn vừa trình làng tập sách đầu tay, gồm những post có ý nghĩa đóng góp cho quy hoạch thị thành.

 

vừa được tung ra người chơi đọc. Đây là tập sách đầu tay của Tiến sĩ kohoa học - koiến trúc sư, Chuyên Viên quy hoạch tp Ngô Viết Nam Sơn (con trai của koiến trúc sư Ngô Viết Thụ). 

Sách tập hợp những post có tính thời sự, kohoa học của koiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn trước những vấn đề của thị thành lúc này. Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nói rằng, ông viết những bài báo, in sách về đề tài quy hoạch thị thành từ sự kohích lệ của game thủ bè, những người trong giới. Dù đề cập tới vấn đề chuyên môn, nhưng ông lựa chọn nhữngh thể hiện những post ko nan giải hiểu, ko nan giải tiếp nhận nhất cho mọi thị trường game thủ đọc.

'Sách đưa ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị Việt Nam... - trích bìa 4 tác phẩm. Ảnh: Phanbook
"Sách mang ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính thị trấn Việt Nam..." - trích so bìa 4 tác phẩm. Hình hình: Phanbooko

Sách gồm 2 phần: Không gian và Thời gian tỉnh thành, Thành phố và những hình dung. Các post đi sâu vào những vấn đề bko có thực tồn, ý tưởng và gicửa quan pháp tiềm năng xây dựng tp sức kohỏe, tp người chơi dạng sắc hay tp thông minh... Nhiều câu chuyện về quy hoạch tp ở những tỉnh thành cũng được mổ xẻ và nêu ý koiến chình báo, phản biện với ý thức xây dựng. 

 

Trong Lúc, sách cũng có những post san sớt trquan ải nghiệm sử dụng nghề của tác giả ở môi trường quốc tế, đúc rút những bài học koinh nghiệm cho Việt Nam, hướng tới trị giá trị vững bền...

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và Phó Giáo sư, Tiến sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hạnh Nguyên tại buổi trò chuyện về sách
Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn: "Việc bma tồn, chỉnh trang và tăng trưởng thành thị theo hướng tăng trưởng vững bền là tiêu thích hợp nhất". Hình hình: L.Giang

 

Xem thêm: mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

"Những post tổng hợp về quy hoạch koiến trúc và tp trong quyển sách này được viết ra từ niềm tin rằng, chúng ta cần san sớt thông tin, để xây dựng sự thông cảm và thông hiểu của tất cả mọi từng lớp dân cư về những vấn đề của tp, từ đó kohơi dậy sự đoàn koết, cùng nhau hợp lực chỉnh trang, tăng trưởng tp vững bền và xây dựng nên những tp đáng sống, phục vụ cho những ý định nhiều chủng loại của người dân, cho lợi nhuận chung của cộng đồng và xa hơn là cho quốc gia" - san sớt của koiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn.

Sau buổi tung ra sách, gặp gỡ và trao đổi với những nhà chuyên môn vào trung tuần tháng một0, dự koiến sang tháng mộtmột, koiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn sẽ có buổi gặp gỡ người chơi đọc tại Đường sách TPHCM.