Màu sắc của số đông đầu nối âm thanh hao hao trên PC sở hữu ý nghĩa gì aura-agency-eg.com

Nhiều người tiêu thụ PC mang thể vẫn thđấy những đầu nối âm thanh hao hao mang nhưngu sắc sự khác lạ ở mặt sau PC, nhưng mang lẽ ko phcửa quan ai cũng nắm chắc lý do của thiết kế này.

 

Liệu sự sự so sánh trong nhưngu sắc của nhiều đầu nối âm thanh hao hao trên PC sở hữu phcửa ải bắt nguồn từ tính thẩm mỹ và làm đẹp và liệu phần nhiều nhà sản xuất sự so sánh sẽ triển knhì phần nhiềuh sắp xếp nhưngu theo phần nhiềuh sự so sánh? Hay liệu nó còn tiếp ý nghĩa gì khác? Thực tế là, chúng ko hề đặt một phần nhiềuh tình cờ vì mỗi nhưngu đều sở hữu một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Ở PC, những nhưng màu sắc sắc của từng vòng tròn với ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phcửa quan biết là những thứ này đi qua card âm thanh hao hao và ko chỉ máy tính nhưng ngẫu nhiên vũ khí nào thì cũng cần sở hữu nó, tuy nhiên TV sẽ tương đốic với PC. Ở PC, những nhưngu sắc của từng vòng tròn sở hữu ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào trong dòng. Nó được sử dụng để kết nối những nguồn âm tkhô hanh hao ở ngoài và là đầu nối đầu vào duy nhất trên card âm tkhô hanh hao, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm tkhô nóng hao nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (với tên là S/PDIF out) là đầu ra âm tkhô cứng hao nghệ thuật số với tài năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều khối hệ thống loa vòm tiếp xúc với bộ giquan ải mã trung tâm của chúng với card âm tkhô cứng hao trải qua một trong những mỗi đầu nối này.

Đôi lúc, nhưng mầu sắc sắc ko tồn tại và nhà sản xuất mến ghi chú mến kế bên mỗi đầu nối nhằm mục đích tiềm năng làm cho mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko mang đầu nối nhưng mầu sắc hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan trọng và cũng ko hữu ích. Điều này cũng mang thể xảy ra với không thiếu thốn vũ trang phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là điện thoại thông minh di động - những vũ trang vốn chỉ mang một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan trọng phcửa ải ra lệnh nhưng mầu sắc sắc.

Đó là lý do vì sao phong nhữngh và tiêu chuẩn chỉnh này được sử dụng nhiều hơn thế trong mỗi bo mạch PC. Khi nhìn vào những nhưngu sắc, tiềm năng của những cổng đều phối hợp nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng mang một nhưngu sắc sự so sánh tương ứng với phiên mình dạng của nó.