Như VietNamNet đã mang tin, tai nghe hàng giả mạo đang được bán tràn ngập trên Factài liệu trong thời hạn qua, thậm chí những người bán sản phẩm nhái còn chạy chiến dịch quảng cáo tràn ngập Factài liệu một chung bạoh rất chuyên nghiệp.

Tai nghe hàng giả mạo thương hiệu Marshtất cả được quảng cáo và bán tràn ngập trên Factài liệu. Hình ảnh chụp monitor.

Phản hồi thông tin trên, đại diện Ash Asia Việt Nam cho biết, thiết bị âm tkhô giòn của Marshtất cả hiện được phân phối tại khu vực Đông Nam Á, chính thương hiệu duy nhất thông qua Ash Asia. Tuy nhiên, thời hạn gần đây, những thành phầm loa và tai nghe Marshtất cả hàng nhái được quảng cáo tràn ngập trên thị trường với những thông tin sai lệch được truyền thông mạnh mẽ trên chung bạo trang social.

Theo doanh nghiệp phân tích thị trường, hơn 90phần trăm thành phầm loa Marshall và tai nghe Marshtất cả được rao bán trên thị trường có dấu hiệu là hàng nhái. Những thành phầm Marshtất cả hàng nhái tuy có mẫu mã tương tự hàng chính thương hiệu nhưng ko đạt tiêu chuẩn về quality âm tkhô giòn và độ an toàn thành phầm.

Theo đại diện Ash Asia, trên những hiểm sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazatên miền authority, Tiki… xuất hiện rất nhiều những hiểm khu chợ bán thành phầm âm tkhô giòn của Marshtất cả ko rea1 sinh sản và phần lớn là hàng nhái, hàng nhái, hàng ko rõ Power gốc. Mặc dù hằng tháng phía npp đã thao tác với những hiểm sàn này để gỡ bỏ rất nhiều khu chợ bán thành phầm vi phạm, tuy vậy, ko thể xử lý một những hiểmh triệt để, Lúc gỡ được khu chợ này thì khu chợ ko giống hiểm lại mọc lên.

Thêm vào đó, gần đây trên Factài liệu cũng thường xuyên xuất hiện cvô lương quảng cáo bán sản phẩm hàng giả mạo liên quan tới cvô lương thiết bị âm thanh hao khô của Marshtoàn bộ, thậm chí nhiều quảng cáo bán cvô lương thành phầm tai nghe giảm trị giá tới 70phần trăm. Nhưng thực tiễn, hoàn toàn ko có chiến dịch giảm trị giá nào như vậy từ hãng sinh sản. 

Có một điều đáng Note, do quy định nghiêm nhặt của hãng sinh sản âm tkhô hanh hao này, tại Đông Nam Á, ngay cả Ash Asia cũng ko được sử dụng thương hiệu Marshtoàn bộ một cvô lươngh chính tên miền authoritynh. Do đó, cvô lương websitesitesite có tên miền liên quan tới "Marshtoàn bộ" tại cả Việt Nam và Thái Lan đều ko phquan ải của hãng sinh sản, cũng như cvô lương tổ chức phân phối rea1 sinh sản thành phầm này.

Đại diện Ash Asia cho biết, đấy là hành vi vi phạm thời kỳ quyền và quyền sở hữu trí tuệ lúc ko có sự cho phép từ tập đoàn Marshtoàn bộ toàn thị trường quốc tế. Điều này đã gây hoang mang cho người tiêu sử dụng và gây tác động nặng nề tới uy tín của Marshtoàn bộ.

JBL là thương hiệu tiếp theo xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bán sản phẩm nhái giảm trị giá lên tới 75tỷ lệ trên Factài liệu.

Thực tế, việc marketing những nghiệt thiết bị, phụ kiện công nghệ hàng nhái, hàng ko rõ Power gốc tại Việt Nam ko mới. Chẳng hạn như hãng sinh sản phụ kiện Baseus được Thế Giới Di Động phân phối độc quyền tại Việt Nam lúc này, nhưng hàng bán trực tuyến vẫn tràn ngập, thậm chí nhiều nơi còn ghi là “độc quyền”, hay được mang vào những nghiệt gian hàng cam kết rea1 sinh sản trên những nghiệt sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazatên miền authority… Đại diện hãng sinh sản này cho biết, đó ko phquan ải là những nghiệt thành phầm được uỷ quyền đẩy ra vì hãng sinh sản.

Theo đó, Baseus trên cgian ác sàn thương nghiệp điện tử chỉ có một gian hàng bán trực tuyến duy nhất là Baseus Official Mtất cả. Còn lại, kể cả cgian ác gian hàng được cgian ác sàn thương nghiệp điện tử xgian ác nhận bán sản phẩm rea1 sinh sản như trên Shopee Mtất cả hay Lazatên miền authority Mtất cả đều ko được uỷ quyền từ hãng sinh sản.

Không chỉ riêng Marshtoàn bộ hay Baseus, trong thời hạn qua, trên Factài liệu thường xuyên xuất hiện chung bạo chiến dịch bán thành phầm công nghệ liên quan tới âm thanh tương tự như tai nghe, loa hàng nhái, hàng nhái, hàng ko rõ Power gốc… được tổ chức rất chuyên nghiệp. Chung bạo chiến dịch này chạy quảng cáo rần rộ trên Factài liệu với nội dung giảm trị giá 50-70tỷ lệ, chung bạo thành phầm từ vài triệu VNDồng chỉ còn vài trăm nghìn đồngồng. Hàng được trình làng trên chung bạo websitesitesite tên miền quốc tế với tên thương hiệu của hãng sinh sản knai lưngm chữ "store" để khhung bạoh đăng ký mua sắm thành phầm, chờ tung hàng chính thức… 

Sau tai nghe Marshtất cả, mới đây nhất tới phiên thương hiệu âm thanh hao khô nổi tiếng của JBL cũng nằm trong chiến dịch này. Cụ thể, trên Factài liệu thường xuyên xuất hiện quảng cáo từ fanpage authorityge factài liệu JBL Store Vietnam, với nội dung “nhận deal giảm trị giá cực lớn lên tới 75phần trăm cho 1.000 ko giống hiểmh hàng trước tiên đặt mua qua websitesitesite tên miền quốc tế có tên jblvietnamstore”.