Ngày 26-một0, tượng trưng chủ tài trợ dự án mong Kyên Bồng (xã Cẩm Kyên, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho thấy thêm Trung tâm Tư vấn nghệ thuật xây dựng Đà Nẵng (đơn vị tư vấn tổ chức cuộc thi tuyển phương án kiến trúc xây dựng công trình cầu Kyên Bồng) vừa công bố một6 phương án dự thi kiến trúc công trình mong nêu trên.

Các phương án này sẽ được triển lãm trong một tuần tại Công viên Hội An (số 2 Trần Hưng Đạo, TP Hội An) sau đó sẽ xem xét, reviews, tìm ra phương án tối ưu nhất.

Công bố 16 ý tưởng kiến trúc cầu Kim Bồng - Hội An - Ảnh 1.
Công bố 16 ý tưởng kiến trúc cầu Kim Bồng - Hội An - Ảnh 2.
Công bố 16 ý tưởng kiến trúc cầu Kim Bồng - Hội An - Ảnh 3.
Công bố 16 ý tưởng kiến trúc cầu Kim Bồng - Hội An - Ảnh 4.

Một số phương án tham gia dự thi thiết kế kiến trúc cầu Kyên ổn Bồng - Hội An

Cầu Klặng Bồng được thiết kế tăng cấp ccửa ải tạo từ cầu dân sinh Cẩm Klặng cũ thông liền xã Cẩm Klặng với phường Cẩm Phô bắc qua sông Thu Bồn. Cầu Cẩm Klặng cũ sở hữu tổng chiều dài thêm không dừng lại ở đó 346 m, mặt cầu rộng 2,5 m, ko phục vụ được ý muốn đi lại, vận Giao hàng hóa của nhân dân trong khu vực.

Việc thi tuyển nhằm mục tiêu sắm lựa phương án thiết kế kiến trúc cầu Kyên Bồng tối ưu và có tính khả thi cao, phần đông giquan ải pháp khớp nối về liên lạc trong tương lai, hứa hứa công suất sử dụng mến hợp phần đông yêu cầu nghệ thuật, mỹ thuật, tổng tương thích với ko gian xung quanh.

Các đơn vị dự thi sẽ mang tới cho cầu Kyên ổn Bồng một6 phương án với số đông phát minh sự so sánh. Một đơn vị tham gia dự thi với thiết kế kiến trúc cầu hình cá chép reviews, lđấy phát minh đặc trưng của làng mộc Kyên ổn Bồng với tuổi đời hàng trăm năm, đơn vị này đưa ra phương án thiết kế cầu bằng gỗ nhằm mục tiêu tôn vinh tay nghề của những người thợ mộc ở địa phương, tạo thành du vị khách hiểu hơn về làng nghề lâu lăm nơi đây. Dường như, nhiều phương án thiết kế cầu với số đông phát minh tiến bộ…

Theo người dân địa phương, thời kì sắp tới lượng vị khách tới Hội An tham quan rất nhiều nên việc vị khách bộ hành đi chung với xe cộ sẽ rất phức tạp, cho dù là quản trị và vận hành theo giờ thì cũng sẽ rất khó để quản trị và vận hành sau đây. Nên việc duy trì cầu liên lạc cho xe du ngoạn và xe máy là hết sức quan trọng, góp thêm phần to vào cải nhữngh và phát triển tài chính cho xã Cẩm Kyên ổn.

Đối với những phương án mang sự phân tách giữa liên lạc cơ giới và liên lạc giành cho toàn bộ những người quốc bộ, việc tách riêng cầu đi xe và thêm cầu quốc bộ thu hút người dân phượt quốc bộ tới kiểm tra-in, tham quan…