Công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh aura-agency-eg.com

Từ khoá công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh là từ khoá khá hot vì Quảng Ninh là tỉnh mang nhiều thành phố mang nhiều Biệt thự Nhất Việt Nam. Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cũng thiết bịng nghĩa với sự cải nhữngh và phát triển của nhiều dịch vụ thiết kế nhà cửa, biệt thự nhằm mục đích tương hỗ và triển khai người dân sở hữu một ngôi nhà, một biệt thự với ko gian sống đẹp tuyệt vời nhất và phong phần lớnh.

Vking – Công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh được yêu quí nhất

 

Hậu quả của việc tậu lựa phần nhiều doanh nghiệp thiết kế biệt thự thiếu uy tín và thạo

Công ty thiết kế biệt thự là việc tậu lựa tuyệt vời, nhưng chỉ tuyệt vời lúc quý quan người tiêu dùng tìm được những tổ chức thực sự uy tín và điêu luyện. Hiện nay tại Quảng Ninh, dù dịch vụ thiết kế biệt thự vẫn chưa thực sự phổ thay đổi tuy vậy với ko ko nhiều đều tổ chức về nghành nghề dịch vụ này được thiết kế. Tuy nhiên, chính vì chưa phổ thay đổi nên những tổ chức thiết kế và thi công tạo được uy tín tại xóm, làng, huyện, thị xã nhưng lại ko tạo được dấu ấn và thành công trên thị trường toàn quốc. Điều này cũng dễ hiểu thôi do họ nghỉ ngơi chưa đủ điêu luyện và nhiệt huyết, ko đổi new và ccửa ải thiện để theo kịp trào lưu, ko tạo ra và linh hoạt trong quy trình thiết kế và thi công,…Và việc tậu lựa những tổ chức thiết kế biệt thự thiếu điêu luyện đó đang dẫn tới những hậu quả ko hề nhỏ so với chủ hộ.

 • Thiết kế kém quality tốt: Các tổ chức thiết kế thiếu uy tín và điêu luyện mang thể thiết kế ra những ngôi biệt thự kém quality tốt, kiểu dáng cũ kỹ, thiếu thẩm mỹ và làm đẹp, ko đảm bảo được tiêu chuẩn chỉnh kiến trúc và vô sự. Đặc biệt là nhiều đơn vị đang ko lưu tâm tới vấn đề mệnh, lúcến nhiều chủ hộ sau lúc chuyển vào ở gặp phquan ải những điều ko như yêu cầu.
 • Xây dựng ko đúng quy định: Việc tậu lựa đều doanh nghiệp thiết kế ko đúng tiêu chuẩn chỉnh sở hữu thể dẫn tới việc xây dựng ko đúng quy định, gây ra rủi ro cho công trình và mất uy tín của phòng chủ.
 • giá cả tăng cao: Nếu ko tậu lựa được doanh nghiệp thiết kế uy tín và thành thục, chủ phòng mang thể bị mô tả thông tin sai về giá trị bất động sản và bị thu phí cao hơn so với giá trị thực của công trình. Ngoài ra, công trình của những dịch vụ thi công kém thành thục còn thường xuyên phát sinh những sơ sót và tiêu phí ko đáng mang.
 • Thi công ko đúng tiến độ: Các tổ chức thiết kế thiếu uy tín sở hữu thể ko đảm bảo tiến độ thi công, làm hình họa hưởng tới kế hoạch trong phòng chủ.
 • Rủi ro pháp lý: Việc mua lựa không thiếu tổ chức thiết kế ko đáng tin cậy mang thể dẫn tới không thiếu rủi ro pháp lý, từ những việc vi phạm quy định xây dựng tới việc chưa đảm bảo được quyền sở hữu trên bất động sản.
XEM THÊM:   Công ty thiết kế xây dựng biệt thự số một tại Thành Phố Hà Nội

Chỉ cần lên Google thường xuyên những trang social khác tìm kiếm từ khóa “Công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh” là sẽ ra hàng loạt kết quả về mọi doanh nghiệp thiết kế thi công tại địa phương được tài trợ về hình hình ảnh và truyền thông nhưng lúc sinh sống thực tiễn lại ko hiệu suất cao và tuyệt hảo như mong đợi. Chính vì vậy, việc tìm lựa doanh nghiệp thiết kế biệt thự uy tín và thuần thục là vô cùng rất quan trọng để đảm bảo được rất tốt, tiến độ và yên thân trong quy trình xây dựng, vậtng thời làm cho tăng giá trị bất động sản của chủ hộ. Và Vking – Công ty thiết kế biệt thự số một ko chỉ tại Quảng Ninh nhưng còn trên toàn quốc – sẽ là sự việc tìm lựa tuyệt vời dành riêng cho những người tiêu dùng. 

Tại sao nên mua lựa dịch vụ thiết kế và thi công của phần đa đơn vị thiết kế biệt thự?

Tại Quảng Ninh, rất nhiều mái ấm gia đình sở hữu điều kiện muốn xây dựng cho mái ấm gia đình những ngôi biệt thự vừa thích mắt, vừa phong phần đôngh lại vừa đậm màu ngầu và cá tính. Họ phân vân, ko biết nên tìm tự thiết kế thường xuyên giao niềm tin vào phần đông doanh nghiệp thiết kế biệt thự. Vking xin xác định một điều rằng: Công ty thiết kế biệt thự sở hữu uy tín sẽ là sự việc tìm lựa tuyệt vời và đấy là những lý do nhưng vị người tiêu dùng nên tìm lựa dịch vụ này.

 • Thiết kế biệt thự hợp mệnh: Phong thủy là điều nhưng nhà chủ quyên tâm nhất trong việc thiết kế và thi công xây dựng biệt thự, do một ngôi nhà tuyệt hảo là một trong những ngôi nhà rước lại sự thịnh vượng, như ý và hạnh phúc cho nhà chủ. Đặc biệt với giới thượng lưu, điều này là không giống nhau rất quan trọng. Chính vì thế, việc mua lựa phần đông dịch vụ của phần đông đơn vị thiết kế và thi công sẽ tiến hành người tiêu dùng sở hữu một ngôi biệt thự tuyệt hảo nhất, ko chỉ về vị trí, thẩm mỹ và làm đẹp,… nhưng còn cả về mệnh.
 • Tận dụng tối đa ko gian và tạo ra ko gian sống thích mắt, tiện nghi: Các người kiến trúc và nhà thiết kế biệt thự với kinh nghiệm và kiến thức tri thức về việc tận dụng tối đa diện tích, cấu trúc, ánh sáng, thứ thiết kế bên trong,… để tạo ra một ko gian sống thích mắt, tiện nghi và thoquan ải mái nhất cho chủ hộ. Các nhà thiết kế biệt thự còn đưa ra phần đông giquan ải pháp thiết kế tối ưu về động cơ, khối hệ thống cấp nước, điện, nhiệt, làm cho tiết kiệm tiêu xài sinh hoạt cho chủ hộ trong tương lai.
 • Thiết kế theo phong gần nhưh và chủ ý của chủ phòng: Các dịch vụ thiết kế biệt thự sẽ lắng tai để nắm chắc chủ ý, phong gần nhưh của chủ phòng, từ đó đưa ra gần như gicửa quan pháp thiết kế quí hợp và tạo ra một ko gian sống hàng hiếm, mang đậm dấu ấn cá thể của người chủ mái ấm gia đình.
 • Giúp tiết kiệm thời kì và tiêu pha: Các dịch vụ thiết kế biệt thự sẽ tiến hành bằng người tiêu dùng tiết kiệm thời kì và tiêu pha lúc thiết kế, xây dựng biệt thự bằng việc tận dụng tối đa mọi tài nguyên và giquan ải pháp thiết kế mến hợp trong quy trình xây dựng.
 • Tăng giá trị bất động sản: Một ngôi biệt thự được thiết kế rất đẹp và tiện nghi sẽ tăng giá trị bất động sản cho biệt thự. Điều này ko chỉ lúcến ngôi nhà của quý vị khách thêm sang trọng và phong rất nhiềuh; đồ tiêu dùngng thời cũng sẽ thu hút được nhiều vị người tiêu dùng quyên tâm, trong trường hợp chủ mái ấm gia đình muốn bán hoặc cho thuê.
 • Đảm bảo quality tốt và yên thân: Các người kiến trúc và nhà thiết kế biệt thự đảm nói rằng những giquan ải pháp thiết kế được ứng dụng phục vụ phần nhiều tiêu chuẩn chỉnh quality tốt và yên thân trong việc xây dựng, đảm nói rằng biệt thự của người tiêu dùng sẽ được xây dựng theo phần nhiều quy định về tri thức, ít xảy ra những sơ sót và tiêu pha phát sinh ko đáng với.

Tóm lại, tìm lựa mọi dịch vụ thiết kế biệt thự mang lại nhiều lợi ích cho chủ hộ, từ những việc thiết kế một ko gian sống hợp mệnh, đẹp tuyệt vời nhất, tiện nghi và hàng độc, tiết kiệm tiêu tiêu thụ và thời kì, tăng giá trị bất động sản cho tới đảm bảo rất quality và yên thân trong quy trình xây dựng.

công ty thiết kế biệt thự tại quảng ninh

Dinh thự rất đẹp tinh xảo tại Quảng Ninh BT202một

 

 

Một số công trình kiến trúc với tiếng tại Quảng Ninh

 

một. Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

Lđó phát minh từ hình tượng than đá – loại tài nguyên đặc trưng của Quảng Ninh, cụm công trình Bảo tàng và Thư viện tỉnh thuộc ở phường Hồng Hquan ải, TP Hạ Long, ko kể Quảng trường 30/một0. Công trình do người thiết kế Tây Ban Nha thiết kế, gồm 3 khối nhà được ốp kính nhưngu đen, với phần vỏ là lớp kính cường lực chống va đập với tài năng chống tự vỡ do đổi thành nhiệt.

XEM THÊM:   Tạo Dấu Ấn Riêng Với Mẫu Nhà Phố Hiện Đại 3 Tầng

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh

Từ lúc đi vào hoạt động và sinh hoạt năm 20một3, Bảo tàng trở thành điểm tới thú vị du vị khách trong nước và quốc tế. Nếu như năm 20một5, Bảo tàng new thu hút 77.000 lượt vị khách, thì tới năm 20một8 sẽ tạo thêm 220.000 vị khách. Trong số đó, vị khách quốc tế chiếm tới 30% tổng lượng vị khách, công trình sẽ trở thành điểm tới trong hồ hết bạn dạng trang bị du ngoạn của Hạ Long.

2. Cung Quy hoạch, Hội trợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh

Gần Bảo tàng và Thư viện là Cung Quy hoạch, thị trường và triển lãm tỉnh, đó là 1 trong mỗi điều khác lạ của hình ảnh tổng thể kiến trúc thành phố TP Hạ Long. Công trình gồm 2 khối nhà, khối thứ nhất là nhà mái vòm dạng vỏ ốc, mặt bằng hình oval; khối thứ nhì thuộc phía trên, trưng bày quy hoạch với tiết diện liên tục tthường xuyên đổi, hình vòng cung to trcửa ải dài từ đông sang tây như hình chú cá heo.

Cung quy hoạch Cá Heo

Cung quy hoạch Cá Heo

3. Sân bay quốc tế Vân Đồn

Sân bay quốc tế Vân Đồn – sảnh bay tư nhân trước tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Sun Group xây dựng- được thiết kế phối hợp nguồn cảm hứng từ hình hình họa những cánh buồm trên vịnh Hạ Long, một sự gợi tả mạnh mẽ và uy lực dấu ấn phiên phiên bản địa của Quảng Ninh.

Sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn

Với chủ đề đó, mái vòm nhà ga được thiết kế tương tự những cánh buồm xếp ck lên nhau vươn ra đại dương to. Hệ thống mái bằng nguyên vật liệu nhẹ tại shình ảnh đón trước nhà ga uốn cong quyến rũ, nhô ra từ những bức tường đá đen khổng lồ, như lời mừng đón nồng nhiệt của Cảng hàng ko quốc tế Vân Đồn tới hành quan khách. 

4. Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long

Cùng với sảnh bay Vân Đồn, Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long tại Bãi Cháy đang mở tung cánh cửa, đón du quan khách khắp nơi trên toàn thị trường quốc tế tới với Quảng Ninh. Không gian bên ngoài nhà ga hành khách giống như một góc phố cổ bên Vịnh Hạ Long, nhưng bên trong lại sang trọng và bí ẩn như tầng hầm của một con tàu biển thế kỷ một3, với hệ thống cột gỗ, trần gỗ và trần thép, nội thất ước kỳ cùng 27 sườn tranh thể hiện hải đồ và tàu biển cổ.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long

 Cảng tàu  vị khách du ngoạn quốc tế Hạ Long có khả năng đón tàu có tải trọng tới 225.000 GRT, với tổng số người lên đến 8.460 (gồm cả hành khách, thủy thủ đoàn), phục vụ được 2 tàu đậu cùng lúc. Đây là cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Việt Nam, xóa “điểm nghẽn” lớn của ngành du lịch tàu biển là các cảng đều đón chung tàu khách và tàu hàng.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long

 5. Vòng quay Sun Wheel

Toạ lạc trên đỉnh Ba Đèo ở độ cao 2một5m so với mực nước hồ, thuộc Tổ hợp vui ctương đối gicửa ải trí Sun World Halong Complex, Sun Wheel là 1 trong trong mỗi vòng quay ngắm chình họa tối đa trái đất, lđó lại cho du vị khách một tầm nhìn Hạ Long new lạ từ trên cao. Về đêm, Sun Wheel được thắp sáng vì hàng chục ngàn chiếc đèn LED lung linh. Cùng với cầu Bãi Cháy, vòng quay này cũng là 1 trong hình tượng new của Hạ Long, Quảng Ninh.

Vòng quay Mặt trời

Vòng quay Mặt trời

6. Cầu Koi

Cây cầu Nhật Bản đỏ thắm hình chú cá Koi khổng lồ thướt tha vắt qua nhì quả vậti xanh mát đang là vấn đề “kiểm tra in” thu hút rất nhiều người sắm sửa và chọn lựa trẻ. Giữa ko gian vườn Nhật văn hóa truyền thống Zen Garden, cây cầu mang tới cho du quan khách tầm nhìn tuyệt hảo ngắm toàn chình ảnh Vịnh Hạ Long hùng vỹ từ khuôn viên tổ hợp Sun World Halong Complex.

Cầu Koi- Sun World Halong ComplexCầu Koi- Sun World Halong Complex

 

5 mẫu thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh vẫn được Vking thiết kế cho quan người tiêu dùng tại Quảng Ninh

Khách sạn tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK23074

Mẫu thiết kế vị khách sạn kiểu Pháp lần này sẽ đó là chủ đề được nhiều chủ phòng quyên tâm. Bởi lối kiến trúc thiết kế vô cùng tinh túy và đậm màu kiểu Pháp. Khiến ai nhìn cũng phát quí về công trình vị khách sạn của anh Hùng tại Quảng Ninh lần này. Đây là 1 trong các mỗi trong mỗi mẫu vị khách sạn thích mắt và tuyệt hảo do chính hàng ngũ KTS VKING thiết kế.

 

Biệt thự tân thượng cổ kiểu Pháp tại Quảng Ninh VK23058

 

Mang nhiều nét đặc trưng của kiến trúc tân thượng cổ kiểu Pháp, căn biệt thự 3 tầng của mái ấm gia đình anh Khang gây tuyệt hảo và thu hút chính vì phong mọih sang trọng và bề thế. Nhìn từ chính diện, mang thể suôn sẻ thđấy được sự đăng đối trong thiết kế kiến trúc. Hai cột shình ảnh chính vuông vức sử dụng đá tự nhiên tone xám kết thích hợp với đường phào chỉ kẻ sọc tinh xảo càng làm vượt trội lên sự xa hoa của chủ mái ấm gia đình

Biệt thự tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK23022

Ngôi nhà với phong phần đôngh tân thượng cổ của mái ấm gia đình chú Tiến tại Quảng Ninh được kỳ vọng là căn nhà mang lại dò ra nhẹ nhõm, thanh hao hao lịch và ấm êm. Là ko gian tràn ngập ánh sáng, sắp xếp thông thoáng, là góc bàn trà hóng mát dưới tán cây cùng to lên, chứng kiến sự trưởng thành của quá nhiều thành viên trong mái ấm gia đình. Một căn nhà toàn vẹn tiện nghi để mọi người với thể dành cả vào trong ngày cuối tuần ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày sinh hoạt bận rộn nơi phố thị,…

Biệt thự tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK2mộtmột36

Là sự phối kết hợp phối kết hợp của kiến trúc thượng cổ và kiến trúc tân tiến, những thiết kế biệt thự tân thượng cổ 2 tầng gắn sát với lối trúc xa hoa, sang trọng và tinh xảo, mang tới một ko gian sống rất tốt cho chủ mái ấm gia đình luôn luôn là sự việc sắm lựa hàng đầu của gần như chủ tài trợ. Theo chân VKING nhìn ngắm một vài hình hình ảnh đến từ căn biệt thự của mái ấm gia đình anh Hòa tại Quảng Ninh. 

Biệt thự tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK22005

Với thiết kế biệt thự tân tiến 3 tầng của mái ấm gia đình anh Hiếu, sự sắp xếp những hình khối kiến trúc được những người kiến trúc VKING tính toán kỹ lưỡng để tạo hiệu ứng thị giác bề thế và hiên ngang, đồ vậtng thời những mảng thiết kế bất đối xứng cũng rất được sử dụng lđấy lại hiệu ứng thị glặngãnh thú vị cho công trình. Với thiết kế như vậy, VKING sẽ mang tới cho chủ tài trợ một kiến trúc sẽ mắt, mến hợp và tổng tương thích với nhu muốn sử dụng với cả mái ấm gia đình.

 

Vking – Công ty thiết kế biệt thự hàng đầu tại Quảng Ninh và trên toàn quốc

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội thiết kế bên ngoài, trong suốt quy trình làm nghề của tớ, Vking như ý được gặp và xúc tiếp với rất nhiều vị người tiêu dùng, mỗi vị người tiêu dùng lại mang mẫu nhìn sự so sánh về cuộc sống đời thường, thẩm mỹ và làm đẹp, đậm màu cá tính và tư duy trquan ải nghiệm ko gian sống sự so sánh, toàn bộ những điều đó tạo ra một mẩu chuyện lôi cuốn nhưng Vking muốn tìm hiểu. Bằng việc đặt vị người tiêu dùng là trọng tâm, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng những mẩu chuyện “sẻ chia về tổ ấm” ẩn sau quyết định sự khác lạ của mỗi quan người tiêu dùng sẽ lđấy tới sự khác lạ, là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Vking xây đắp nên những ko gian sống – nơi phản chiếu lối sống và đậm cá tính riêng của chủ phòng.

XEM THÊM:   một00+ phiên phiên bản vẽ thiết kế nhà đủ phong đềuh cực đẹp tuyệt vời nhất, cực chuẩn chỉnh chỉ việc thi công

Kiến tạo hạnh phúc là 1 hành trình. Vking kỳ vọng tạo ra ngôi nhà ko chỉ để ở, để sinh hoạt giản dị, nhưng mà xem thêm vai trò như một bảo tồn ký ức, nơi phần đa thành viên trong mái ấm gia đình sở hữu thể cùng nhau dựng xây, cùng nhau tạo thành và hoài niệm từng giây phút về những khohình ảnh khắc của đời sống.

Cùng với với việc theo đuổi giá trị phiên phiên bản nguyên và sự trở nên tân tiến vững chắc, Vking luôn luôn nỗ lực ko ngừng để mang tới những thành phầm và dịch vụ tốt nhất cho vị người tiêu dùng bằng toàn bộ sự tâm huyết, tận tâm và trách nát nhiệm tối đa.

Lý do nên tậu Vking

 • Công ty tư vấn thiết kế biệt thự thành thục sở hữu kinh nghiệm nhiều năm.
 • Có thiết kế phát minh, độc lạ theo nhiều phong rất nhiềuh được khen ngợi, update nkhô giòn hao chóng trào lưu của thời đại.
 • Hồ sơ thiết kế được kiểm soát ngặt nghèo – Dịch vụ CSKH tận tình chu đáo, nkhô nóng hao chóng, thuần thục.
 • Luôn tôn trọng quan người tiêu dùng, tiếp thu ý kiến và những quyên góp trước, trong và sau quy trình ở.
 • Công ty luôn luôn được vị người tiêu dùng cũ sử dụng nhiều và trình làng thoáng rộng.
 • Tối ưu kinh phí quí thích hợp với ngân sách của vị người tiêu dùng.
 • Đảm bảo rất quality và tiến độ thi công.

Lĩnh vực hoạt động và sinh hoạt

 • Thiết kế thiết kế bên ngoài, thiết kế bên trong.
 • Thi công xây dựng trọn gói.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng – trang trang bị thi công.

Quy trình của Vking

Thiết kế

 • Khảo sát thực tiễn, tiếp nhận thông tin và tư vấn quan người tiêu dùng.
 • Nghiên cứu, lập phương án thiết kế mặt bằng và phối chình họa 3 chiều.
 • Triển knhì hồ sơ mọi người dạng vẽ thi công thiết kế bên ngoài và thiết kế bên trong.

Thi công

 • Nhận bàn giao mặt bằng từ chủ tài trợ.
 • Xây dựng và thi công phần thô.
 • Hoàn thiện điện nước.
 • Thi công thiết kế bên trong.
 • Nghiệm thu bàn giao.
 • Bảo hành.  

VKING với sứ mệnh “Kiến tạo bảo tồn lưu giữ ký ức của hạnh phúc” cùng những giá trị cốt lõi (Đa dạng hóa, tối ưu công suất sử dụng; mang lại giá trị thẩm mỹ và làm đẹp, giá trị xã hội; đảm bảo yên thân, vững chắc về mặt tri thức; tiết kiệm tối ưu nhất về mặt tiêu tiêu thụ) và hàng ngũ điêu luyện, tạo ra, nhiệt huyết cam kết và đảm nói rằng:

 • Sản phẩm tạo ra cũng chính vì thái độ ngơi nghỉ tráng lệ, tình thật, mang tới cho quan người tiêu dùng hơn cả một công trình.
 • Cam kết thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh cao, thành phầm vững chắc với thời kì.
 • Thi công đúng, đủ, đúng mực tới 99% theo mình dạng thiết kế.
 • Thiết kế và thi công công trình theo đúng tiến độ, kế hoạch.
 • Đảm bảo ko nguy hiểm lao động theo quy định hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc vị người tiêu thụ 24/7 tận tình, chu đáo.

công ty thiết kế biệt thự tại quảng ninh

Không gian tuyệt hảo với lâu đài tại Quảng Ninh

VKING Cửa Hàng chúng tôi với hàng ngũ người kiến trúc sở hữu trình độ tri thức cao, vật dụngng bộ, sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công việc tư vấn thiết kế xây dựng, với toàn vẹn tư phần nhiềuh pháp nhân, giđấy phép hành nghề,…cùng ý thức ko ngừng học hỏi kết tương thích với sự thông minh nhạy nhỏ dong dỏngn, óc tạo ra phong phú, con mắt thẩm mỹ và làm đẹp tinh tường và sự nhiệt huyết tối đa xoành xoạch sẵn sàng để phục vụ cho quý quan người tiêu dùng những công trình hàng độc sở hữu unique tốt tuyệt hảo, đạt trình độ và phong phần nhiềuh quốc tế.

VKING design và build – Thiết kế thi công ~ Xứng tầm phong phần đôngh 

Nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/cong-ty-thiet-ke-biet-thu-tai-quang-ninh/

 

27/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam