Khẳng xác định trí của người kiến trúc trong quy trình thị trấn hóa aura-agency-eg.com

Ngày 30/một0, Hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày xây đựng (29/một0/một99một - 29/một0/2023). 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh đánh giá cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh đối với sự phát triển của địa phương
Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khen ngợi những quyên góp của Hội KTS tỉnh so với sự nhữngh tân và phát triển của địa phương.

Sau 32 năm thiết kế, từ một nhóm chức công việc và nghề nghiệp nhỏ, tới nay, Hội sẽ thu hút một28 hội viên tham gia. Trong số đó mang 60 hội viên thuộc Hội KTS Việt Nam, 62 hội viên Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 6 hội viên tập thể. Những năm qua, Hội sẽ phối thích hợp với UBND tỉnh, tập huấn được 30 Thạc sỹ Kiến trúc hiện tham gia trong gần như cơ quan vận hành của quốc gia và tham gia thiết kế tại gần như đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và các DN tham dự lễ kỷ niệm
Các đại biểu tham gia lễ kỷ niệm.

Ngoài ra, Hội cũng tham gia công việc quy hoạch, kiến trúc, xây dựng khối hệ thống thị trấn và nông thôn trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Hội đang và đang từng bước đưa Luật Kiến trúc và phần đông văn mái ấm gia đình dạng hướng dẫn vào cuộc sống đời thường.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho các đơn vị tài trợ tại lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Hội KTS tỉnh
Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng klặng cương cho những đơn vị tài trợ.

Đồng thời, triển knhì Quyết định số một246/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về triết lý cải tiến và phát triển kiến trúc Việt Nam tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050; trong đó không giống nhau quyên tâm tới công việc hành nghề, sáng tác, phản biện và thẩm định xã hội. Ngoài ra, Hội còn phối hợp ngặt nghèo với những cơ quan liên quan nhằm mục đích từng bước xác minh rõ vị trí, vai trò và trách rưới nhiệm của giới KTS trong quy trình thành phố hóa trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe diễn giả Ths.KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK chia sẻ
Diễn giả Ths. KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK reviews với rất đầy đủ đại biểu ý kiến về vai trò và hiệu suất cao của trí tuệ nhân tạo trong nghành nghề kiến trúc.

Tại lễ kỷ niệm, Hội sẽ ôn lại văn hóa truyền thống và tri ân những thế hệ KTS đi trước, những người sẽ mang nhiều quyên góp Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Qua đó, khích lệ ý thức cho những thế hệ KTS đương thời ko ngừng sáng tạo và góp sức cho ngành kiến trúc, quy hoạch của tỉnh.

01/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam