Triển lãm vinh gianh những đồ án đạt Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023 aura-agency-eg.com

Ngày 3/mộtmột, Lễ Triển lãm - Vinh gianh những đồ án đạt kém chất lượngi trong Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023 được tổ chức như một lời tri ân tới những đối tác cũng như lời động viên dành riêng cho những sinh viên và thầy cô.

Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên được tổ chức thường niên trong khuôn kcọp event Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ thời điểm năm 20một7. Đối tượng tham dự của cuộc thi là sinh viên năm cuối của những trường ĐH với khoa kiến trúc, quy hoạch, xây dựng bên trên toàn nước. 

Tiếp nối sự thành công từ những mùa giải trước, Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023 đã quy tụ sắp một00 đồ án từ là một5 trường ĐH bên trên cả nước. Sau Lễ Trao giải được tổ chức ngày 26/một0, Lễ Triển lãm và Vinh gianh được tổ chức ngày 3/mộtmột tại Bảo tàng Dân tộc bọn học Việt Nam với mang nhu yếu gửi lời động viên sự nỗ lực và lời cảm ơn sự nhiệt thành tham dự của những sinh viên, thầy cô bên trên toàn nước giành riêng cho Giải thưởng. Ngoài ra, phía bên trên cũng chính là thời cơ cho những sinh viên đạt giải được share suy nghĩ của tôi và mang thời cơ giao lưu với những nhà tài trợ, ban tổ chức.

Lễ Triển lãm - Vinh gianh trưng bày một9 đồ án của những sinh viên tham dự phần thưởng. 

Tham dự buổi lễ mang thay mặt thay mặt Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, Hội Công trình Xanh Việt Nam, Viện Khoa chúng tac Công nghệ Đô thị xanh cùng thay mặt thay mặt những cơ quan, tổ chức là đơn vị bảo trợ và đơn vị sát cánh của phần thưởng trong năm này. 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa chúng tac Công nghệ Đô thị xanh nhận định: “Giải thưởng trong năm này đã mang những bước tiến rõ rệt. Thứ nhất là sự việc tiến bộ vượt bậc của những đồ án từ những trường ĐH miền Trung và miền Nam. Thứ hai là những đồ án đạt giải đã thể hiện được tính nhân văn gắn kết trong những vấn đề kỹ thuật về môi trường thiên nhiên xung quanh. Có những đồ án tuy rằng ko thực sự tốt về giải pháp kiến trúc nhưng đã đạt giải vì truyền tải mẩu chuyện về văn hóa truyền thống, con người rất thâm thúy”. 

Tại phần Vinh gianh, em Phan Thị Bích Thảo, sinh viên trường Đại bọn học Bách Khoa, Đại bọn học Thành Phố Đà Nẵng - sỹ tử đạt giải Nhất cuộc thi cũng share: “Sau lúc quan sát thực tiễn địa phương đang phải đương đầu với những vấn đề môi trường xung quanh thiên nhiên, em đã với động lực triển khai đồ án Trung tâm xử lý rác thải để tham dự thi Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên trong năm này. Mặc dù em cũng từng gặp rất nhiều khó khăn lúc tiếp cận và khảo sát thực địa, nhưng đó đều là những kỷ niệm rất xinh với em”.

Sau phần Khai mạc và Vinh gianh, buổi lễ tới với phần Tọa đàm về “Định hướng trong hành trình giáo dục phát triển xanh - bền vững và kiên cố” với sự tham dự thảo luận của những Chuyên Viên thuộc nghành nghề kiến trúc, quy hoạch./.

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam